Showroom Nhạc cụ Swallow
17-10-2013, 3:08 pm
Print

Công ty TNHH SWALLOW VIETNAM là công ty chuyên chế tác, sản xuất, kinh doanh nhạc cụ. Các loại sản phẩm chủ đạo là Guitar, Nhạc cụ truyền thống với các nhãn hiệu nhạc cụ cao cấp SWALLOW, TA THAM. Khách hàng của chúng tôi là các nghệ sỹ biểu diễn chuyên nghiệp và các bạn yêu nhạc trên toàn quốc. Đồng thời chúng tôi là công ty sản xuất phân phối nhạc cụ cho các công ty, cửa hàng kinh doanh nhạc cụ và xuất khẩu nhạc cụ đi nhiều nước trên thế giới.

Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, cùng sứ mệnh tồn tại để tận tụy với niềm đam mê âm nhạc và mang đến cho khách hàng sự bất ngờ, chúng tôi mong muốn tìm kiếm và hợp tác với các bạn có niềm đam mê, nhiệt huyết, sẵn sang thử thách ở lĩnh vực, sản phẩm nhạc cụ của chúng tôi.

 

CÔNG TY NHẠC CỤ SWALLOW VIỆT NAM

Showroom: 140 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Nhà máy SX: Tân Xã, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội
ĐT: (84.4)39 286 059- Fax: (84.4) 37823 984 - Email: contact@swallow.vn

Hotline: 09322 000 86

Showroom Nhạc cụ Swallow Showroom Nhạc cụ Swallow Showroom Nhạc cụ Swallow Showroom Nhạc cụ Swallow Showroom Nhạc cụ Swallow Showroom Nhạc cụ Swallow Showroom Nhạc cụ Swallow Showroom Nhạc cụ Swallow Showroom Nhạc cụ Swallow Showroom Nhạc cụ Swallow Showroom Nhạc cụ Swallow Showroom Nhạc cụ Swallow Showroom Nhạc cụ Swallow Showroom Nhạc cụ Swallow
Quick comment
  Swallow Guitars

Chào bạn Liêm! Hiện tại Swallow Guitars có rất nhiều mẫu đàn và mức giá cho bạn lựa chọn trên website này. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin gì vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)39.286.059 để được hỗ trợ tư vấn! Cảm ơn bạn!

  Liêm

Tôi ở Bình Dương muốn mua đàn ghitar?

  Swallow Guitars

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ! Anh/Chị vui lòng cho em xin Số điện thoại để em dễ dàng trao đổi và tư vấn hơn ạ! Cảm ơn Anh/Chị!

  Hạnh

Tôi muốn nhờ tư vấn mua đàn cho người mới học

  Kim Ngân

Những cây đàn của Swallow rất đẹp

  Nguyễn Bảo Toàn

Tôi muốn được tư vấn để mua 1 cây guitar cho người mới tập chơi ở thể loại fingerstyle trước đó đã có 1 năm chơi solo

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  lê nhật Minh

em muốn mua dây low g string. em ở quận 2 bà trưng hà nội

  Hoàng Ngọc

Cửa hàng cho tôi hỏi: Tôi muốn mua bộ dây đàn, cửa hang có chuyển đến tận nơi không? Thời gian bao lâu (Tôi ở Thanh Xuân)

  Trần Đức Chính

Cho mình xin thông số của cây C700CE với. Cho mình hỏi thêm là học sinh của thầy Lê Hùng Phong giới thiệu mua đàn có ưu đãi gì thêm không? Mình cảm ơn!

More
Name Email Content
Security code
facebook like fanpage